chống nóng mái tôn giải pháp cứu cánh cho mùa nóng

//chống nóng mái tôn giải pháp cứu cánh cho mùa nóng

chống nóng mái tôn giải pháp cứu cánh cho mùa nóng

Hầu hết tất cả các nhà xưởng đều có mái được lợp từ tôn – một loại vật liệu sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, mẫu mã đẹp, dễ thi công và giá rẻ nhưng cũng thu hút một lượng nhiệt lớn từ ánh nắng mặt trời gây nên nhiệt độ bên trong nhà xưởng rất cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc cũng như năng suất làm việc của các công nhân. Với việc nhiệt độ tăng cao trong nhà xưởng cho dù có bắt điều hòa cũng sẽ khiến bạn hao tổn một khối lượng điện năng lớn mà vẫn không khắc phục được tình hình. Các duy nhất là làm mái tôn chống nóng bằng cách phun nước hoặc sơn cách nhiệt hay tiến hành lắp ráp tôn cách nhiệt và các vật liêu cách nhiệt.

Mái tôn chống nóng – Cứu cánh cho các nhà xưởng trong đỉnh điểm cơn nóng hiện nay

Mái tôn chống nóng từ sơn cách nhiệt cho nhà xưởng

Sơn cách nhiệt chính là vệ sĩ hạ nhiệt độ mái tôn hữu hiệu nhất cho mái tôn nhà xưởng. Với diện tích rộng và số lượng nhà xưởng nhiều, nếu tiến hành bằng các phương pháp khác sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như làm gián đoạn công trình và các dây chuyền trong quá trình vận hành sản xuất. Với biện pháp làm mái tôn chóng nóng từ sơn cách nhiệt, bên trong nhà xưởng vẫn sẽ tiến hành hoạt động bình thường, còn đơn vị phun sơn sẽ tiến hành làm việc, phun sơn cách nhiệt trên mái tôn mà không ảnh hưởng đến bất kỳ một quá trình làm việc nào. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể dùng sơn cách nhiệt này để hạn chế tốt đa sức nóng được hấp thụ vào bên trong tường nhà xưởng. Đặc biệt nên phun lên mái tôn từ 2 đến 3 lớp để chống nóng cho mái tôn tốt nhất.

Tiến hành lợp thêm mái tôn chống nóng cho mái tôn nhà xưởng

Hiện nay có một loại mái tôn chống nóng có hình dạng gơn sóng để chúng ta có thể lợp trực tiếp lên mái tôn. Nhưng nó không phù hợp với mọi loại tôn, không tiện sử dụng và giá thành cao hơn việc phun sơn khá nhiều. Ngoài ra, nhà xưởng có diện tích khá lớn, cách này vừa mất thời gian vừa tốn rất nhiều kinh phí và phải kiên cố, lắp đặt chắc chắn để tránh gió bão làm bung tróc dẫn đến nhiều thiệt hại hơn. Phun sơn cách nhiệt sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mái tôn chống nóng – Cứu cánh cho các nhà xưởng trong đỉnh điểm cơn nóng hiện nay

Mái tôn chống nóng từ các tấm ngăn chống nóng

Với các tấm ngăn chống nóng này thì chúng ta phải tiến hành tháo dỡ mái tôn của nhà xưởng sau đó mới tiến hành lợp các tấm ngăn chống nóng, sau đó mới tiến hành lắp ráp hệ thống mái tôn. Cách này nếu như làm ngay từ đầu khi thiết kế nhà xưởng thì quả là một phương án tuyệt vời, như đã được hoàn thành và tiến hành khắc phục nhiệt độ thời tiết thì không ổn thỏa chút nào. Chúng sẽ làm gián đoạn công việc và gây nhiều tổn thất về kinh tế cũng như thời gian để tiến hành thực hiện.

Những lợi ích khi sử dụng sơn cách nhiệt làm mái tôn chóng nóng

Sơn cách nhiệt không những chống nóng tốt cho mái tôn mà còn giúp bảo vệ mái tôn và tạo màu sắc mới, không bị phai màu cho mái tôn cũng như bảo vệ mái tôn qua những mùa mưa rét và không lo bị hư hỏng hay oxi hóa làm mài mòn mái tôn.

Mái tôn chống nóng được tất cả những ai đang sinh sống và làm việc tại những môi trường có mái tôn chứ không riêng gì các nhà xưởng. Có rất nhiều cách chống nóng cho mái tôn. Bạn có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để tiến hành. Tuy nhiên, dù làm theo cách nào bạn cũng nên chú ý đến hiệu quả sử dụng và mức độ có thể giảm được lượng nhiệt là bao nhiêu.

By |2020-01-16T03:57:28+00:00Tháng Một 16th, 2020|TIN TỨC|0 Comments

About the Author:

Tôi Cam Kết Đem Đến Những Công Trình Chất lượng Lấy Uy Tín An Tâm Của Khách Hàng Là Kim Chỉ Nam. Tôn Tốt - Khung Xương Chắc Chắn - Giá Cả Phải Chăng- Bảo Hành Chu Đáo

Leave A Comment

G

0912277998